Thu mua phế liệu

cơ sở thu mua phế liệu

HẢI ĐĂNG – là cơ sở chuyên thu mua dây cáp điện cũ Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường thu mua phế ...

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng của công HẢI ĐĂNGthu mua phế liệu đồng toàn quốc giá cao, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Bạn đang tồn kho một số lượng lớn Đồng phế liệu? Bạn đang có một số lượng lớn Đồng không biết bán cho ai? Bạn đang muốn tìm một địa điểm thu mua có uy tín để thanh lý?
Hãy liên hệ với HẢI ĐĂNG  chúng tôi. Chúng tôi tự hào với quý khách hàng  rằng chúng tôi là 1 công ty có uy tín. Cả về thương hiệu và có đầy đủ nhân lực, vật lực để có thể thu mua với giá cao nhất. 
Chúng tôi nhận thu gom phế liệu đồng không hạn chế số lượng nhiều ít. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho quý khách nhanh nhất cùng với cách thức mua bán vận chuyển nhanh chóng. Đến với chúng tôi các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng.

Phân loại phế liệu đồng

 Giá trị của phế liệu đồng chủ yếu được định giá dựa vào trạng thái, chất lượng của nó. Có nghĩa là với mỗi loại đồng có hàm lượng khác nhau thì giá trị cũng khác nhau. Để giúp quý khách hàng nắm được chất lượng của phế liệu đồng Chúng tôi xin giới thiệu các loại phế liệu đồng như sau:

 Phế Liệu đồng Loại 1: Phế liệu đồng loại 1 là loại đồng không chứa chất gây ô nhiễm, không có tạp chất, thành phần nguyên chất và có tính năng cách nhiệt tốt. Đây là loại có mức giá cao nhất.

Phế Liệu đồng Loại 2 : Phế liệu đồng loại 2 là loại đồng có nhiễm các tạp chất, các chất gây ô nhiễm như kết nối đồng, hàn,  mạ. Loại này thường có giá thấp hơn loại 1

Phế liệu đồng loại 3: Có ở dây cáp điện dân dụng, các loại dây nhỏ như dây điện thoại, dây mạng. Phế liệu đồng loại 3 có mức giá thấp nhất trong 3 loại.

Sau khi quý khách đã nắm được chất lượng đồng của quý khách đang sở hữu là loại đồng nào. Hãy nhấc máy và gọi ngay với HẢI ĐĂNG chúng tôi để được tư vấn và  cập nhật giá tốt nhất. Khi hợp tác với chúng tôi, quý khách sẽ nhận thấy:

Môi trường chuyên nghiệp

Với nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất với quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học được thể hiện qua từng giai đoạn tư vấn, ra giá cho đến thu mua.

Đảm bảo thu mua phế liệu đồng giá cao

Chúng tôi luôn trả cho khách hàng với mức giá tốt nhất, phù hợp chất lượng phế liệu cũng như tình hình thị trường. Đảm bảo đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tuyệt đối không có tình trạng lật lọng, ép giá. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi tìm đến HẢI ĐĂNG chúng tôi.

Quy trình thu mua nhanh gọn

Để tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên, công ty chúng tôi đã xây dựng quy trình thu mua phế liệu đồng nhanh gọn. Sau khi nhân viên thương lượng giá với khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ điều động xe chở chuyên dụng để thu gom phế liệu. Đồng thời thanh toán đúng hạn cho khách hàng. Đảm bảo khách hàng sẽ không phải đợi chờ quá lâu.

Giới thiệu các dịch vụ khác của HẢI ĐĂNG

Ngoài phế liệu đồng, chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách tất cả các dịch vụ mà công ty HẢI ĐĂNG chúng tôi đang cung cấp:

– Thu mua tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách ….

– Thu mua các loại kim loại : sắt thép,thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu inox .v..v…

– Thu mua các loại vật tư nguyên vật liệu , hàng tồn kho , hàng hết đát.

– Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.

 

Xem thêm bài viết tại đây!
Thu mua phế liệu các quận