Thu mua vải phế liệu

Thu mua vải phế liệu

THU MUA PHẾ LIỆU HẢI ĐĂNG chuyên Thu mua phế liệu vải vụn vải cuộn từ các công ty may mặc với số lượng không giới hạn. Khi có thông tin về nguồn vải cây, vải vụn từ phía quý khách, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống kiểm tra số vải cuộn, vải vụn về tình trạng hiện tại vải còn tốt không. Từ đó sẽ đánh giá, thẩm định và báo giá thu mua vải cuộn, vải vụn với quý khách. THU MUA PHẾ LIỆU HẢI ĐĂNG là đơn vị thu mua phế liệu vải vụn tại Thành phố hồ chí minh với giá cao nhất thị trường hiện nay. Các công ty may mặc nếu có nhu cầu thanh lý số vải vụn, vải cuộn, vải cây kém chất lượng tồn kho, không còn dùng hãy gọi điện cho chúng tôi để được thanh lý với giá cao nhất.

Một số hình ảnh sản phẩm khi thu mua phế liệu vải tại THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

 

 

 

Để biết giá thu mua vải vụn, vải cuộn,… chính xác mới nhất, quý khách hãy gọi 0973 598 987 cho chúng tôi để được biết giá thu mua vải vụn hiện hành.

Chúng tôi thu mua phế liệu vải tại hà nội rất uy tín và đảm bảo trả giá cao hơn so với các địa điểm khác. Hãy đến với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

GIÁ THU MUA: THỎA THUẬN

THU MUA PHẾ LIỆU HẢI ĐĂNG tự hào là cơ sở thu mua phế liệu tại TPHCM với mạng lưới thu gom cả nước. Hiện nay đơn vị chúng tôi đã mở rộng thị trường với nhiều loại hình thu mua như: săt phế liệu tại chân các công trình, nhà xưởng; thu mua phế liệu nhôm được thải ra trong quá trình sản xuất. Quý khách có nhu cầu bán vật liệu hãy liên hệ với chúng tôi để được thanh lý nhanh nhất với mức giá cao nhất thị trường.