Thu mua phế liệu

Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu nhôm giá cao và chuyên nghiệp, không phân biệt số lượng ít hay nhiều, phạm vi mua bán trên toàn quốc. Chúng tôi có thể báo giá phế liệu nhôm tức thời hoặc theo kỳ hạn cố định cho quý khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong công việc kiểm kê số lượng và chất lượng các loại nhôm phế liệu. Chúng tôi dọn dẹp mặt bằng giúp doanh nghiệp, vận chuyển rác thải và thậm chí xử lý chất thải nguy hại miễn phí.

Thu mua phế liệu nhôm giá cao uy tín và chuyên nghiệp

Thu mua phế liệu nhôm giá cao và chuyên nghiệp, Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong công việc kiểm kê số lượng và chất lượng các loại nhôm phế liệu. Chúng tôi luôn khuyến khích các bạn rằng chúng tôi sẽ thanh toán trước khi nhận thu mua nhôm phế liệu. Phương tiên vận chuyển đa dạng, nhân lực bốc xếp chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong việc quản lý và vận hành công việc mua bán nhôm phế liệu sẽ giúp chúng tôi giao dịch mua bán các loại phế liệu nhôm với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Quý vị muốn được tư vấn hoặc tìm hiểu bất kỳ thông tin gì về các dịch vụ kinh doanh của công ty chúng tôi xin liên hệ. Điện thoại: 0973 598 987

Nhôm là dạng kim loại rất nhẹ được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp, vì vậy trong quá trình sản xuất của các doanh nghiệp sẽ phát sinh khá nhiều phế liệu nhôm. Hãy bán các dạng nhôm phế liệu đó cho chúng tôi, quý vị sẽ được dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng và kiếm thêm một thoản thu kha khá chi tiêu cho hoạt động của công ty.

Thu mua phế liệu sắt

Thu mua đa dạng các chủng loại nhôm phế liệu

Hải Đăng chúng tôi thu mua phế liệu nhôm các loại tất cả chủng loại như; nhôm đà, nhôm máy, nhôm dây điện, nhôm báo, nhôm dẻo... Các dạng phế liệu nhôm thường gặp là; ba zớ nhôm, nhôm vụn, mạt nhôm, dây điện nhôm chúng tôi đều mua hết. Phạm vi mua bán nhôm phế liệu của công ty diễn ra trên toàn quốc, chúng tôi không ngại xa và sẵn sàng hợp tác với quý vị dù số lượng ít.

Có rất nhiều dạng nhôm hợp kim với thành phần crôm, kẽm, atimol đòi hỏi phải có máy test thành phần hóa học mới xác định được chất lượng của nhôm phế liệu. Tùy vào thành phần cấu tạo hóa học của các loại nhôm, đặc biệt là nhôm hợp kim mà chúng tôi có các giá thu mua nhôm phế liệu khác nhau.

Tỉ lệ nhôm nguyên chất càng cao thì giá thu mua càng tăng. Quý vị cũng nên lưu ý tạp chất bên ngoài lẫn vào phế liệu nhôm, đặc biệt là mạt nhôm. nếu mạt nhôm dính dầu hoặc các tạp chất không thể tách rời lẫn nhiều trong nhôm phế liệu sẽ có giá khá thấp, quý khách hàng cần lưu ý.

Xem thêm bài viết tại đây!

Thu mua phế liệu đồng