Thu mua phế liệu

Thu mua phế liệu nhôm giá cao 2020

Thu mua phế liệu Nhôm giá cao

Thu mua phế liệu nhôm giá cao cho doanh nghiệp (cam kết luôn cao hơn đơn vị khác 30%). Liên hệ Zalo 0973 598 987 để nhận bảng giá nhôm phế liệu hôm nay mới nhất.

Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày. Uy tín và đảm bảo chất lượng luôn là tiêu chí mà Thu mua phế liệu HẢI ĐĂNG

Nhôm cũng là một trong những kim loại có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày như chế tạo vỏ ô tô, xe tải, tàu hỏa và kể cả máy bay. Khi không còn nhu cầu sử dụng, nhôm vẫn có thể mang lại thu nhập cho người dùng bằng cách thanh lý cho các đại lý hoặc công ty thu mua phế liệu. Nếu bạn đang băn khoăn không biết giá cả phế liệu như thế nào thì hãy cùng với HẢI ĐĂNG tìm hiểu chi tiết thông tin này trong bài viết dưới đây nhé.

Bảng giá thu mua phế liệu nhôm mới nhất 2020

Trong thời điểm thị trường đang khan hiếm nhôm phế liệu như bây giờ thì giá cả có xu hướng tăng lên khá nhanh. Nếu bạn thanh lý phế liệu vào thời điểm này thì sẽ lời được khá nhiều. Hiện tại, HẢI ĐĂNG đang thu mua các phế liệu nhôm loại 1, 2, ,3, bột nhôm, nhôm dẻo và nhôm máy. Cụ thể là:

Nhôm phế liệu loại 1 là loại nhôm đặc nguyên chất bị loại ra trong quá trình sản xuất khung nhôm. Nhôm loại 1 không bị lẫn tạp chất hay các kim loại khác nên giá cả luôn cao hơn so với các loại nhôm phế liệu khác.

Nhôm phế liệu loại 2 (hợp kim nhôm, phôi nhôm, nhôm thanh, nhôm kính cũ…) là loại nhôm phế liệu từ các chi tiết bị hỏng có pha tạp chất hoặc các kim loại khác với thành phần nhỏ.

Nhôm phế liệu loại 3 (vụn nhôm, bạt nhôm) là nhôm bị thải ra trong quá trình phay, tiện, bào của các công ty sản xuất, chế biến mặt hàng có thành phần từ nhôm. Nhôm loại 3 có giá thành thấp nhất trong cả 3 loại.

Bột nhôm: Cũng như nhôm phế liệu loại 3 nhưng nhôm phế liệu ở đây chỉ là dạng bột và chúng chỉ được thu mua khi không bị lẫn với các loại tạp chất khác.

Nhôm dẻo và nhôm máy: Các loại nhôm phế liệu này bị loại bỏ ra khỏi quá trình sản xuất vật liệu và thường được bán với giá từ cao nhất.

 

Xem thêm bài viết tại đây!