Thu mua phế liệu

Thu mua phế liệu tại hồ chí minh

HẢI ĐĂNG thu mua phế liệu tại TP. HCM giá cao,với số lượng từ nhỏ đến lớn các loại như sắt vụn, đồng, thép, nhôm, hợp kim, chì, inox, nhựa, giấy, vải vụn, thùng phi, . . .  Nếu doanh nghiệp bạn đang cần thanh lý phế liệu để dọn kho thì hãy liên hệ ngay chúng tôi để được thu mua nhanh chóng với giá cao.
 

 

Tại sao giá thu mua phế liệu TP. HCM lại cao hơn

Giá thu mua phế liệu tại TP. Hồ Chí Minh cao hơn so với các tỉnh khác như:  Long An, Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai,… là vì một số nguyên do sau:

  • Thứ nhất, đây là một thành phố lớn của cả nước, là trung tâm kinh tế hàng đầu nên giá thu mua ở đây cũng cao hơn.

  • Thứ hai, là do TP. HCM có các kho bãi lớn, có các công ty thu mua phế liệu lớn và uy tín hàng đầu. Nên giá thu mua cũng sẽ cao hơn và cách thu mua phế liệu cũng sẽ chuyên nghiệp và bài bản hơn.

Nếu bạn đang ở TP. HCM thì hãy tìm đến HẢI ĐĂNG, sẽ được thu mua tận nơi với giá cao nhất. Chúng tôi thu mua phế liệu ở tất cả các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Giá thu mua phế liệu tại TP. HCM hiện nay

Trong năm 2020, Giá thu mua phế liệu có xu hướng tăng rõ rệt. Dễ thấy nhất là các phế liệu đồng, sắt, nhôm, đay là các loại phế liệu có giá trị sử dụng cao (tăng khoảng 2.000 – 3.000 đồng/kg). Việc tăng giá của phế liệu, cho thấy nhu cầu thu mua phế liệu tại TP. HCM ngày càng cao. HẢI ĐĂNG – Đơn vị thu mua phế liệu giá cao tại TP. HCM sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng.

Tuy giá thu mua phế liệu tại TP. HCM dao động từng ngày theo thị trường chung. Nhưng HẢI ĐĂNG luôn giữ một mức giá ổn định nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết thua mua phế liệu giá cao nhất tại TP. HCM.
 

Xem thêm bài viết tại đây!